Home » » Giải pháp Camera Hikvision cho ngân hàng

Giải pháp Camera Hikvision cho ngân hàng

Written By Sửa chữa camera giám sát on Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015 | 22:45


Hệ thống camera giám sát ngân hàng của Hikvision rất đáng chú ý bởi nhiều lý do, đáng chú ý trong số đó là thiết kế modun độc đáo có tính năng mạnh mẽ, như:
- Xem trước video trực tiếp.
- Kiểm soát PT2 .
- Quản lý lưu trữ video.
- Giám sát điện thoại di động.
- Quản lý mạng …


Tích hợp với công nghệ tiên tiến (bao gồm cả xử lý kỹ thuật số hình ảnh, Mã hóa hình ảnh, truyền video , và mạng lưới phân phối, quản lý cơ sở dữ liệu, thông tin ) , giúp các ngân hàng kết hợp các phòng giao dịch, chi nhánh, phòng kinh doanh, trung tâm dịch vụ , kho bạc ngân hàng , và các cơ sở khác trong một giải pháp giám sát tập trung.
- Hệ thống này dễ dàng triển khai và sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng .
- Cấu trúc của hệ thống: Cấu trúc mạng lưới phân phối quy mô lớn với độ ổn định cao.
- Kiểm soát băng thông linh hoạt : mức độ ưu tiên có thể được thiết lập để xem nội dung video, với người sử dụng đưa ra tùy chọn truy cập ngay lập tức tới các nhu cầu có độ ưu tiên cao hơn .
- Đa dạng các định dạng báo động : Có nhiều tùy chọn truy cập báo động.
- Định vị trực quan : Bản đồ điện tử mạnh mẽ dùng để kiểm tra thường xuyên trạng thái thiết bị và thông tin video có liên quan.
Vận hành và bảo trì thiết thông minh: phát hiện thời gian thực về tình trạng thiết bị hoạt động, và một hệ thống nhắn tin tự động trong trường hợp thất bại.

Hệ thông lắp đặt đề xuất

Sản phẩm khuyên dùng


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Phân Phối và Lắp đặt Camera quan sát HIKVISION Toàn Quốc Cam Kết Gía Cực Tốt. Đối tác lớn của Hikvision tại Việt Nam camera hikvision, camera quan sát hikvision, lắp đặt camera hikvision, sửa chữa camera hikvision

Được tạo bởi Blogger.